Giới thiệu

.................

Công Ty TNHH Thương Mại D.P Tường Nguyên là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm chức năng.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm như Fine sport drink powder, Fine Ginko + Gaba, Fine Glutathione + Silymarin, Fine ACA management….. của Công ty Cổ phần Fine Nhật Bản và Công ty TNHH Fine Việt Nam 100% vốn đầu tư của Nhật bản với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và thực phẩm chức năng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi kinh doanh, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng tất cả các bước từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng. Với các tiêu chuẩn ISO9001 (tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu), JAS hữu cơ, và GMP theo tiêu chuẩn của WHO.

Quá Trình hoạt động: Công ty được thành lập từ năm 2011, từ năm 2013 đến nay chính thức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm bảo về sức khoẻ và thực phẩm chức năng.

Những thành tích đã đạt được:

Thiết lập được hệ thống phân phối với hầu hết các tỉnh Miền Bắc và đang triển khai đến các tỉnh Miền Trung và Miền Nam. Trong tương lai sẽ mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

Ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm sử dụng trực tiếp cho các cán bộ, nhân viên của các tập đoàn lớn như Công ty ô tô TOYOTA Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty TNHH GE Việt Nam, Công ty TNHH SOC Việt Nam......

Tài trợ cho một số sự kiện thể thao như: Giải "Tennis dunlop Thai sport open", Giải "Tennis hội Rồng Hà Nội" qua các mùa giải hàng năm.

Thông điệp của Tường Nguyên đó chính là luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dân Việt Nam nhằm bảo vệ sức khoẻ để "Mọi người an nhiên tận hưởng cuộc sống".

Hướng tới việc xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng với cái tâm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn và hiệu quả!

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại D.P Tường Nguyên

Địa chỉ: Số 49 Ngõ 133 phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Hotline: 0904 110 108

E-mail: duocphamtuongnguyen@gmail.com

Web: http://duocphamtuongnguyen.vn

 

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ