Dược phẩm Tường Nguyên

Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp ACA

DƯỢC PHẨM TƯỜNG NGUYÊN 09 August, 2023
Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp ACA

Hướng tới một cơ thể khỏe mạnh chiến thắng được bệnh tật với 4 loại thực phẩm chức năng giúp hoạt hóa tế bào và tăng cường khả năng miễn dịch nhờ vào khả năng chống ô xy hóa!

ACA-1: Tinh chất bột ngọc trai ACA-2: Tinh chất Nấm Thượng hoàng

             Vitamin C                                                                   Chiết xuất sụn cá mập

             Vitamin E                                                                   Tảo Mekabu, Fucoidan

Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên vật liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp – Sự kết hợp tốt nhất!

Cơ thể của chúng ta ngày càng bị ô xy hóa theo độ tuổi. Quá trình ô xy hóa được cho là nguyên nhân gây ra lão hóa và nhiều căn bệnh khác, trong đó có quan điểm cho rằng quá trình ô xy hóa có liên quan mật thiết tới nguyên nhân gây ra các bệnh do lối sống hay ung thư, suy giảm trí nhớ. Khả năng chống ô xy hóa (nhằm ngăn ngừa quá trình ô xy hóa) thu hút được sự chú ý với tác dụng duy trì vẻ thanh xuân của cơ thể. Bằng việc dung nạp vào cơ thể một cách hiệu quả các chất chống ô xy hóa như các loại vitamin, khoáng chất cùng polyphenol sẽ giúp cho việc phòng ngừa bệnh tật, duy trì sức khỏe, từ đó dẫn tới khả năng kéo dài tuổi thọ.

Bên cạnh 5 nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể là chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và các khoáng chất, chất chống ô xy hóa được xếp vào nhóm chất dinh dưỡng số 7 sau nhóm chất xơ – nhóm chất dinh dưỡng số 6.

Những thực phẩm có tác dụng chống ô xy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch như chất chống ô xy hóa xưa nay đã được biết đến nhiều như là thực phẩm bổ dưỡng và rất gần gũi với con người. Tuy nhiên, trong các thực phẩm bổ dưỡng này, chúng tôi đặc biệt chú ý tới “Tinh chất lúa mạch ngọc trai”, “Nấm Thượng hoàng”, “Fucoidan”, “Chiết xuất sụn cá mập”. Đây được gọi là những “nguyên liệu để tạo ra thực phẩm chức năng”. Bằng việc dung nạp đồng thời cả 4 loại nguyên liệu tạo ra thực phẩm chức năng đã được biết đến này, các tế bào trong cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh, giúp tăng cường khả năng chống ô xy hóa và khả năng miễn dịch. Chúng tôi gọi đây là “Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên vật liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp”. “FINE ACE ACA-1 & ACA-2” chính là sản phẩm thực tế của ““Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên vật liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp” này.

Chúng tôi xin mang tới Quý Khách hàng mong muốn có được cơ thể khỏe mạnh

4 thành phần được lựa chọn cẩn thận nghiêm ngặt

Tinh chất lúa mạch ngọc trai    Nấm Thượng hoàng

  Fukoidan                                  Chiết xuất sụn cá mập

Bạn đang xem: Phương pháp dung nạp các thành phần nguyên liệu chính có trong thực phẩm chức năng tổng hợp ACA
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ